1. CÁCH THỨC THANH TOÁN KHI MUA HÀNG

Khi mua hàng khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng của công ty
Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)

Cách này chỉ áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội. Đến mua trực tiếp tại cửa hàng của AnDong – thanh toán tiền mặt cho người bán khi mua hàng tại cửa hàng

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Cách này áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội và ở tỉnh không qua trực tiếp cửa hàng của AnDong được mà muốn nhờ đơn vị vận chuyển chuyển hàng. Sau khi đơn vị vận chuyển đên giao hàng tại địa chỉ của khách. Khách nhận hàng, kiểm tra đúng và đủ hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển

Cách 3: Thanh toán online qua chuyển khoản

Áp dụng với những khách hàng không muốn thanh toán bằng tiền mặt. AnDong sẽ để khách hàng thanh toán chuyển khoản banking online trước. Nhận tiền AnDong sẽ thực hiện việc giao hàng cho khách hàng. Thông tin chuyển khoản như bên dưới

Chủ TK: Nghiêm Văn Hoà

STK: 0491.0000.16436
Vietcombank Thăng Long – Hà Nội

CÔNG TY 

STK: 0491.0000.65675
Công ty TNHH AnDong Việt Nam
Vietcombank chi nhánh Thăng Long

2. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Hiện tại 3M AnDong đang áp dụng rất nhiều hình thức vận chuyển khách nhau cho khách hàng trên toàn quốc để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm 3M từ chúng tội.

Vận Chuyển Tại Hà Nội

3M AnDong sẽ sử dụng dịch vụ Giao hàng Tiết Kiệm để giao cho khách hàng. Thời gian giao hàng từ 1-2 Ngày

Với những khách hàng cần gấp trong 1-2h sau khi đặt hàng thì  AnDong sẽ cho nhân viên giao hàng luôn cho khách. Nhưng phí ship sẽ cao hơn 1 chút và  AnDong không mong muốn điều đó. Hi vong khách hàng thông cảm !!!

Vận Chuyển tại các tỉnh khác

Khách hàng ở các tỉnh khác trên toàn quốc thì AnDong sẽ áp dụng giao hàng thông qua chuyển phát nhanh của các đơn vị vận chuyển giao hàng chuyển nghiệp.  Khách sẽ nhận hàng trong vòng 2 ngày (Trung tâm tỉnh) và từ 2-5 ngày (Tại huyện, xã)

Khách hàng lưu ý về dịch vụ ship COD (nhận hàng trả tiền) thường phí ship sẽ cao hơn vì

PHÍ SHIP = PHÍ VẬN CHUYỂN + PHÍ COD

Nên rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi tại sao phí ship lại cao vậy. AnDong chỉ giúp khách hàng gửi hàng tốt nhất thông qua bên chuyển phát nhanh và AnDong không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Bên chuyển phát họ thu như thế nào thì AnDong áp dụng như vậy.

AnDong cũng khuyên khách hàng để giảm chi phí vận chuyển có thể chuyển khoản thanh toán trước. Sau đó AnDong gửi hàng, chúng tôi đã làm việc lâu năm và uy tín nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không có việc nhận tiền rồi không chuyển hàng.

Hoặc khách hàng có thể nhận COD – nhận hàng xong thanh toán cho đơn vị vận chuyển

Rất mong khách hàng thông cảm và ủng hộ. AnDong luôn mong muốn tốt nhất cho khách hàng !!!

3. TRÁCH NHIỆM CỦA ANDONG

Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. AnDong sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Khách hàng cũng có thể quay lại video khi nhận hàng để làm cơ sở giải quyết khiếu nại khi có lỗi